อะไร? ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เครื่องบันทึก Fujiko X2 XVR Series รุ่นใหม่ล่าสุดจากฟูจิโกะ กำลังได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ วันนี้ฟูจิโกะมีคำตอบให้ครับ...

จากการวิจัยและพัฒนาระบบร่วมกันระหว่างทีมวิศวกรของฟูจิโกะและทีมวิศวกรชั้นนำของประเทศเกาหลี จึงสามารถคิดค้น Fujiko X2 XVR Series นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องบันทึกภาพคุณภาพสูงประสิทธิภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์อัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ครบครัน และที่สำคัญ...สามารถใช้งานได้ง่ายที่สุดครับ

FK- X2 XVR Series: Feature คุณสมบัติของเครื่องบันทึก

ในส่วนของความสามารถของเครื่อง FK- X2 Series…“FK- X2 XVR Series” สามารถ

FK- X2 XVR Series: Function ฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องบันทึก

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน...เครื่อง FK X2 XVR Series มาพร้อมกับซอฟแวร์อัจฉริยะ ที่ช่วยให้การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับคุณ โดยตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นเด่น ดังนี้

1. Panorama Search

ฟังก์ชั่นการค้นหาภาพย้อนหลัง เทคโนโลยีเฉพาะของ Fujiko!!! ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาภาพเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว โดยระบบจะนำภาพที่บันทึกในแต่ละกล้องมาเปรียบเทียบกัน ในรูปแบบหลายวัน หรือรูปแบบหลายเวลา เพื่อให้คุณเข้าถึงภาพเหตุการณ์ในช่วงวันและเวลาต่างๆ พร้อมๆ กันได้อย่างรวดเร็ว

2. Smart search

โหมดค้นหาภาพที่บันทึกแบบระบุขอบเขตพื้นที่ เพียงแค่คุณระบุพื้นที่ที่คุณต้องการค้นหาการเปลี่ยนแปลงของภาพ การเคลื่อนไหวในพื้นที่ มีวัตถุเข้ามาหรือมีวัตถุหายไปจากพื้นที่ ระบบจะแสดงภาพเหตุการณ์ในช่วงเวลานั้นขึ้นบนจอทันที

3. Video Management Software

โปรแกรมที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อสัญญาณภาพจากกล้องวงจรปิดจากหลายๆ เครื่องบันทึก ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ได้สูงสุดถึง 144 กล้อง ไม่ว่ากล้องวงจรปิดจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถที่จะดูภาพและควบคุมกล้องวงจรปิดได้พร้อมกันในจุดเดียวผ่านทาง Fujiko VMS

4. Easy Application

ด้วยแอพพลิเคชั่น Fujiko CCTV Smart viewer ช่วยให้คุณสามารถดูภาพสด ดูภาพย้อนหลัง รับการแจ้งเตือน หรือแม้แต่ตั้งค่าเครื่องบันทึก ออนไลน์ผ่าน Fujiko DDNS และระบบ P2P ได้ง่ายๆ เพียงแค่ Scan QR Code

ด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธ์เฉพาะของทางฟูจิโกะ “FK-X2 XVR” จึงเป็นเครื่องบันทึกที่เหมาะที่สุด สำหรับบ้านพักอาศัยและองค์กรของคุณ!!!

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอคำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านระบบกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรฟูจิโกะได้ที่เบอร์ 0-2222-0559 Line: @fujikoandkenpro ครับ

แชร์บทความนี้

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter