Fujiko X2 XVR series

อะไร?!?!? ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เครื่องบันทึก Fujiko X2 XVR Series รุ่นใหม่ล่าสุดจากฟูจิโกะ กำลังได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ วันนี้ฟูจิโกะมีคำตอบให้ครับ…

จากการวิจัยและพัฒนาระบบร่วมกันระหว่างทีมวิศวกรของฟูจิโกะและทีมวิศวกรชั้นนำของประเทศเกาหลี จึงสามารถคิดค้น Fujiko X2 XVR Series นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องบันทึกภาพคุณภาพสูงประสิทธิภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์อัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ครบครัน และที่สำคัญ…สามารถใช้งานได้ง่ายที่สุดครับ

FK- X2 XVR Series: Feature คุณสมบัติของเครื่องบันทึก

ในส่วนของความสามารถของเครื่อง FK- X2 Series…“FK- X2 XVR Series” สามารถ

 • เชื่อมต่อกล้องวงจรปิดในรูปแบบ Hybrid รองรับกล้องได้ 5 ระบบ ทั้งระบบ SD Analog, HD TVI, HD AHD, HD CVI และพิเศษที่สุด…รองรับกล้อง IP ที่ความละเอียดสูงสุดถึง 4 ล้านพิกเซล!!!
 • แสดงผลภาพผ่านจอ HDMI และ VGA ที่ระดับ Full HD 1080P!!!
 • รองรับโปรแกรมตั้งเวลาบันทึกล่วงหน้าในแต่ละกล้อง แต่ละเวลา ได้อย่างอิสระ!!!
 • ด้วยฟังก์ชั่น Two way audio สามารถฟังเสียงและสนทนาได้ 2 ทิศทาง!!!
 • รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เซนเซอร์ และไซเรนแจ้งเตือน พร้อมระบบควบคุมอุปกรณ์ผ่านมือถือ!!!
 • ฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเหตุการณ์ผ่านระบบ FTP, E-mail และ Push Notification
 • ระบบ 2 WAN Streaming Connection ออนไลน์ผ่านระบบ Fujiko DDNS และ Cloud P2P

FK- X2 XVR Series: Function ฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องบันทึก

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน…เครื่อง FK X2 XVR Series มาพร้อมกับซอฟแวร์อัจฉริยะ ที่ช่วยให้การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับคุณ โดยตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นเด่น ดังนี้

 1. Panorama Search ฟังก์ชั่นการค้นหาภาพย้อนหลัง เทคโนโลยีเฉพาะของ Fujiko!!! ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาภาพเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว โดยระบบจะนำภาพที่บันทึกในแต่ละกล้องมาเปรียบเทียบกัน ในรูปแบบหลายวัน หรือรูปแบบหลายเวลา เพื่อให้คุณเข้าถึงภาพเหตุการณ์ในช่วงวันและเวลาต่างๆ พร้อมๆ กันได้อย่างรวดเร็ว

 1. Smart search โหมดค้นหาภาพที่บันทึกแบบระบุขอบเขตพื้นที่ เพียงแค่คุณระบุพื้นที่ที่คุณต้องการค้นหาการเปลี่ยนแปลงของภาพ การเคลื่อนไหวในพื้นที่ มีวัตถุเข้ามาหรือมีวัตถุหายไปจากพื้นที่ ระบบจะแสดงภาพเหตุการณ์ในช่วงเวลานั้นขึ้นบนจอทันที

 1. Video Management Software โปรแกรมที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อสัญญาณภาพจากกล้องวงจรปิดจากหลายๆ เครื่องบันทึก ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ได้สูงสุดถึง 144 กล้อง ไม่ว่ากล้องวงจรปิดจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถที่จะดูภาพและควบคุมกล้องวงจรปิดได้พร้อมกันในจุดเดียวผ่านทาง Fujiko VMS

 1. Easy Application ด้วยแอพพลิเคชั่น Fujiko CCTV Smart viewer ช่วยให้คุณสามารถดูภาพสด ดูภาพย้อนหลัง รับการแจ้งเตือน หรือแม้แต่ตั้งค่าเครื่องบันทึก ออนไลน์ผ่าน Fujiko DDNS และระบบ P2P ได้ง่ายๆ เพียงแค่ Scan QR Code

 ด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธ์เฉพาะของทางฟูจิโกะ “FK-X2 XVR” จึงเป็นเครื่องบันทึกที่เหมาะที่สุด สำหรับบ้านพักอาศัยและองค์กรของคุณ!!! ฟูจิโกะ FK-X2 XVR มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ รุ่น 4 กล้อง 8 กล้อง และ 16 กล้อง

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจเครื่องบันทึกภาพ FK-X2 XVR สามารถสั่งซื้อได้ที่ ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดฟูจิโกะและเคนโปร โทร 0-2222-0559 / สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.fujiko.co.th หรือ www.kenprocctv.com / สั่งซื้อผ่าน Facebook: Inbox: http://m.me/fujiko.cctv  Inbox: http://m.me/thaikenprocctv/ หรือ สั่งซื้อผ่าน Line@: fujikoandkenpro และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

 

 

Website:            www.fujiko.co.th และ www.kenprocctv.com

Line@:              fujikoandkenpro

Facebook:          http://m.me/fujiko.cctv และ http://m.me/thaikenprocctv/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *