เคล็ดลับการตรวจเช็ค CCTV เบื้องต้นก่อนเดินทางไปพักผ่อนวันหยุด

อย่าปล่อยให้ความเป็นห่วงบ้านและทรัพย์สินของคุณ ทำให้คุณต้องเป็นกังวลในช่วงที่คุณออกเดินทางไปพักผ่อนช่วงวันหยุดเลยครับ วางใจให้กล้องวงจรปิดฟูจิโกะ เป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถที่จะมั่นใจในความปลอดภัยของบ้านและทรัพย์สินของคุณได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลาครับ

อย่างไรก็ตาม หากคุณติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดไว้เป็นเวลานานแล้ว ฟูจิโกะขอแนะนำให้คุณตรวจสอบระบบกล้องวงจรปิดเบื้องต้นอีกครั้งก่อนที่จะออกเดินทาง ว่าระบบยังสามารถทำงานได้เป็นปกติดีหรือไม่ โดยควรที่จะต้องตรวจสอบระบบดังต่อไปนี้ครับ

  • ตรวจสอบอุปกรณ์กล้องวงจรปิดฟูจิโกะที่ติดตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ

ตรวจสอบอุปกรณ์กล้องวงจรปิดฟูจิโกะที่ติดตั้งอยู่ตามจุดสำคัญ จุดอับ และจุดเสี่ยงต่างๆ ว่ามีอุปกรณ์ใดเริ่มที่จะเสื่อมสภาพ หรือเกิดการชำรุดเสียหายบ้างหรือไม่ เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ต่างๆ จะยังคงสามารถใช้งานได้อย่างปกติในช่วงที่คุณไม่อยู่ครับ

  • ตรวจเช็คเครื่องบันทึกว่าสามารถบันทึกภาพได้ปกติ

ตรวจเช็คการทำงานของเครื่องบันทึกภาพ กล้องวงจรปิด และฮาร์ดดิสก์ ว่าระบบกล้องวงจรปิดสามารถทำงานและบันทึกภาพได้ตามปกติหรือไม่ โดยทดสอบด้วยการเพลย์แบ็คดูภาพที่บันทึกย้อนหลังครับ

  • ทดสอบการดูภาพออนไลน์ผ่านมือถือ

ทดสอบการดูภาพจากกล้องวงจรปิดออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ว่ายังสามารถดูภาพได้ปกติหรือไม่

  • วางใจให้ฟูจิโกะดูแลบ้านแทนคุณ

เมื่อตรวจสอบระบบเบื้องต้นทั้งหมดแล้ว ทีนี้คุณก็สามารถออกเดินทางไปพักผ่อนช่วงวันหยุดได้อย่างสบายใจ วางใจให้กล้องวงจรปิดฟูจิโกะดูแลบ้านและองค์กรที่คุณรักแทนคุณตลอด 24 ชม.ครับ

 

หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอคำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านระบบกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ฟูจิโกะ ได้ที่เบอร์ 0-2222-0559 ครับ