ค่ามาตรฐาน IP คืออะไร

ค่ามาตรฐาน IP คืออะไร IP (Ingress Protection Ratings) คือ ค่ามาตรฐานที่ใช้วัดความสามารถในการปกป้องสิ่งที่อยู่ภายในของอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ เป็นการป้องกันวงจรภายในจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

Read More »

ขนาดขององค์กรมีผลอย่างไรกับการติดกล้องวงจรปิด

ขนาดขององค์กรมีผลอย่างไรกับการติดกล้องวงจรปิด   ถ้าพูดถึง CCTV ในตอนนี้มีตั้งแต่กล้องวงจรปิดแบบซ่อนไปจนถึงกล้องวงจรปิดแบบ Wifi IP คุณสามารถพบกล้องได้หลายประเภทที่เหมาะกับความต้องการของคุณ แต่ด้วยตัวเลือกที่มีมาก คุณจะทราบได้อย่างไรว่า

Read More »

Video Content Analytics (VCA) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร

Video Content Analytics (VCA) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาความปลอดภัยกันอย่างแพร่หลายในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริเวณพื้นที่สาธารณะ ศูนย์การค้า

Read More »

ควรติดกล้องวงจรปิดที่จุดใดของบ้าน

ควรติดกล้องวงจรปิดที่จุดใดของบ้าน โดยปกติแล้ว หากบ้านของคุณเป็นทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ หรือบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก ชุดกล้องวงจรปิดแค่เพียง 4 กล้องก็สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้แล้วครับ แต่หากเป็นบ้านของคุณเป็นบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก หรือมีอาณาบริเวณกว้างขวางที่มีจุดอับจุดเสี่ยงหลายจุด

Read More »

ฟังก์ชั่น Star-Light คืออะไร

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดชนิดที่มี ฟังก์ชั่น Star-Light กันมาบ้างนะครับ แท้จริงแล้ว กล้องวงจรปิดชนิด Star-Light คืออะไร เหมือนหรือต่างจากกล้อง Infrared

Read More »

FUJIKO X9 XVR Series… Premium product Smart Solution

สุดยอดนวัตกรรมเครื่องบันทึกภาพ 5 ระบบ ในหนึ่งเดียว ที่ให้คุณใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้ครบถ้วนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดระบบใด ก็สามารถใช้งานได้… ด้วยเทคโนโลยีเครื่องบันทึกภาพที่ล้ำสมัย สามารถเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดได้ทุกระบบ ทั้ง SD

Read More »