มุมมองของภาพที่ได้จากกล้อง FK-H9000 เมื่อใส่เลนส์ขนาดต่างๆ กัน

ดังที่เราได้ทราบกันแล้วว่า เซนเซอร์ และ เลนส์ ขนาดต่างๆ กัน จะให้มุมมองภาพที่แตกต่างกันครับ >>วันนี้ฟูจิโกะมีมุมมองภาพจริงที่ได้จากกล้อง FK-H9000 เมื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ขนาดต่างๆ

Read More »

มุมมองภาพที่ได้จากเซนเซอร์และเลนส์ขนาดต่างๆ กัน

ทราบหรือไม่ครับว่า มุมมองของภาพที่จะได้จากกล้องวงจรปิดนั้น ขึ้นอยู่กับขนาดของเซนเซอร์และเลนส์ของตัวกล้องครับวันนี้ฟูจิโกะมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับมุมมองของภาพที่จะได้ จากการเลือกใช้เซนเซอร์และเลนส์ขนาดต่างๆ กัน มาฝากกันครับ   เซนเซอร์ และ

Read More »

มุมกล้องวงจรปิด มุมมองภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด

ทราบหรือไม่ครับว่า กล้องวงจรปิดแต่ละรุ่นจะให้มุมมองภาพที่ไม่เท่ากันครับ เราควรเลือกใช้กล้องที่ให้ มุมภาพแบบใด จึงจะตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของเรามากที่สุด? วันนี้ฟูจิโกะมีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับ มุมมองภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด มาฝากกันครับ มุมมองภาพกว้าง

Read More »

H.265 คืออะไร

Fujiko มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยี H.265 มาฝากกันครับ👍 ***H.265 คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไรสำหรับระบบกล้องวงจรปิด? เราไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ***

Read More »

ควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบเดินสายหรือแบบไร้สาย

  หลายท่านคงมีคำถามคล้ายๆ กันใช่ไหมครับว่า หากเราต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่บ้าน สำนักงาน หรือที่ร้านค้า เราควรเลือกที่จะติดตั้งเป็นชุดกล้องวงจรปิดแบบเดินสายหรือแบบไร้สายดี   โดยปกติแล้ว การเลือกที่จะติดตั้งชุดกล้องวงจรปิดแบบเดินสายหรือแบบไร้สายนั้น

Read More »

Fujiko X2 XVR series

อะไร?!?!? ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เครื่องบันทึก Fujiko X2 XVR Series รุ่นใหม่ล่าสุดจากฟูจิโกะ กำลังได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ วันนี้ฟูจิโกะมีคำตอบให้ครับ… จากการวิจัยและพัฒนาระบบร่วมกันระหว่างทีมวิศวกรของฟูจิโกะและทีมวิศวกรชั้นนำของประเทศเกาหลี

Read More »