ฟังก์ชั่น Motorized Zoom (MZ) คืออะไร

Motorized Zoom Function คืออะไร วันนี้ฟูจิโกะมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดชนิด Motorized Zoom และตัวอย่างหน้างานที่เหมาะที่จะเลือกใช้กล้องชนิดนี้มาฝากกันครับ Motorized

Read More »

เลือกอะไร? ระหว่าง กล้องวงจรปิด และ สัญญาณกันขโมย

หากคุณกำลังมองหาระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับบ้าน ร้านค้า หรือสำนักงานของคุณ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเป็นระบบกล้องวงจรปิดหรือระบบสัญญาณกันขโมยดี วันนี้ฟูจิโกะมีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันครับ กล้องวงจรปิด การติดตั้งกล้องวงจรปิด เป็นการติดตั้งเพื่อสอดส่องดูแลสถานที่ที่สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดเหตุฯ และเพื่อเก็บภาพเป็นหลักฐานขณะที่เกิดเหตุฯ

Read More »

มุมมองของภาพที่ได้จากกล้อง FK-H9000 เมื่อใส่เลนส์ขนาดต่างๆ กัน

ดังที่เราได้ทราบกันแล้วว่า เซนเซอร์ และ เลนส์ ขนาดต่างๆ กัน จะให้มุมมองภาพที่แตกต่างกันครับ >>วันนี้ฟูจิโกะมีมุมมองภาพจริงที่ได้จากกล้อง FK-H9000 เมื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ขนาดต่างๆ

Read More »

มุมมองภาพที่ได้จากเซนเซอร์และเลนส์ขนาดต่างๆ กัน

ทราบหรือไม่ครับว่า มุมมองของภาพที่จะได้จากกล้องวงจรปิดนั้น ขึ้นอยู่กับขนาดของเซนเซอร์และเลนส์ของตัวกล้องครับวันนี้ฟูจิโกะมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับมุมมองของภาพที่จะได้ จากการเลือกใช้เซนเซอร์และเลนส์ขนาดต่างๆ กัน มาฝากกันครับ   เซนเซอร์ และ

Read More »

มุมกล้องวงจรปิด มุมมองภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด

ทราบหรือไม่ครับว่า กล้องวงจรปิดแต่ละรุ่นจะให้มุมมองภาพที่ไม่เท่ากันครับ เราควรเลือกใช้กล้องที่ให้ มุมภาพแบบใด จึงจะตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของเรามากที่สุด? วันนี้ฟูจิโกะมีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับ มุมมองภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด มาฝากกันครับ มุมมองภาพกว้าง

Read More »

H.265 คืออะไร

Fujiko มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยี H.265 มาฝากกันครับ👍 ***H.265 คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไรสำหรับระบบกล้องวงจรปิด? เราไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ***

Read More »